SLIDER

BLOG SALE #8

Xin chào các bạn!

Hôm qua Mai dọn tủ ra và thấy có quá nhiều thứ mình mua mà chỉ mặc 1-2 lần xong cũng chẳng động đến mấy tại nhiều lúc cứ thấy thích là mua thôi nên hôm nay Mai mở Blog Sale #8 để thanh lí bớt những món đồ mà Mai không còn sử dụng nữa nhé! Blog Sale lần này chỉ có quần áo và giày dép thôi chứ không có mỹ phẩm đâu. Những đồ Mai đăng trong Blog Sale #8 cũng tương tự các Blog Sale trước đều là những món đồ rất mới mình chỉ mặc một vài lần, thậm chí có cái mặc đúng 1 lần duy nhất, tất cả đều rất mới và sạch nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé! Mình là chúa giữ đồ cẩn thận đấy :)) Trước khi bắt đầu thì mình xin nhắc lại vào thông số của bản thân để tiện cho các bạn trong việc ước lượng khi chọn quần áo nhé :
  • Chiều cao : 1m68; cân nặng : 53kg
  • Số đo 3 vòng : 82-62-86
  • Size áo/váy liền : S (với các thương hiệu quốc tế như F21, H&M, Mango) và M (với các thương hiệu Việt Nam, trừ một số thương hiệu tính size kiểu quốc tế.
Cách thức mua đồ tại Blog Sale của Mailovesbeauty :
  • Inbox FB Page Mailovesbeauty (www.facebook.com/mailovesbeauty) số thứ tự của sản phẩm bạn muốn mua (nói số cho nhanh khỏi mất công gửi hình hay gửi link nhé) + hình thức bạn muốn nhận đồ (đến trực tiếp, gửi shipper hoặc chuyển phát nhanh). Những sản phẩm mình đã gạch (ví dụ : Đầm Lemmy) là đã bán, đã hết hàng. 
  • Đối với các bạn ở nội thành Hà Nội thì có thể qua trực tiếp nhà mình lấy, phải liên hệ với mình trước nha (phố Trung Kính, quận Cầu Giấy) hoặc nhận đồ qua shipper (đồng giá 20k/đơn) hoặc nhận đồ qua CPN (phí CPN tùy thuộc vào khối lượng đồ, trong trường hợp này thì các bạn chuyển khoản trước cho mình nhé)
  • Đối với các bạn ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác : Chuyển khoản cho mình trước tiền đồ + phí CPN (tùy thuộc vào khối lượng hàng, khoảng cách xa gần từ HN), sau khi nhận được CK mình sẽ chuyển đồ qua CPN nhé! Mình dùng CPN của EMS rất uy tín.
Môt số lưu ý khi mua đồ ở Blog Sale :
  • Mình không nhận giữ đồ cho bạn nào quá 24h, first come, first serve, ưu tiên những bạn liên hệ sớm nhé.
  • Hàng đã mua không đổi trả lại (Nguyên tắc bất di bất dịch của hàng sale thui)
Sau đây là những món trong Blog Sale lần này nhé!

1. Lemmy Dress của XÉO XỌ (hàng thiết kế Việt Nam), màu đen. vải lụa cát, chất rất nhẹ, mát, size S. Mình mua nhầm size nên mặc hơi không thoải mái lắm phần nách với lại cái này hơi bay bổng, bánh bèo không hợp với style mình đang theo đuổi nữa. Mình mới mua tháng 3 ở store trong Sài Gòn, mới mặc 2 lần.
Giá new : 650k // Giá sale : 400k

2. Naomi Dress của Up To Seconds (hàng thiết kế Việt Nam), size M, màu trắng, chất vải cao cấp. Mình mua xong mặc duy nhất 1 lần trong event Lancôme tháng 5. Đầm này cũng có hơi hướng bánh bèo nhẹ nhàng nên không hợp với style của mình.
Giá new : 850k // Giá sale : 650k

3. Áo váy (bạn nào cao như mình thì nên mặc thêm quần short bên trong còn nếu thấp hơn thì mặc như váy cũng được) mua trong Weekend Market ở BKK, Thái Lan. Mặc đúng 1 lần. Màu ghi, freesize.
Giá sale : 150k

4. Váy đuôi cá của Gufel, mua tại BKK Thái Lan, kẻ sọc ghi trắng, vải thô, có túi 2 bên mặc rất xinh. Cái này Mai có đăng trong Blog Sale trước nhưng có bạn bảo lấy xong lại biến mất như một làn khói nên Mai đăng lại trong Blog Sale lần này! Mình chỉ mặc 2 lần.
Giá sale : 150k

5. Adora Dress của REN (hàng thiết kế VN), freesize, màu đen, chất vải rất đẹp, có túi 2 bên.
Giá gốc : 860k // Giá sale : 580k

6. Grid Dress của TOPSHOP (hàng xuất khẩu), size 34 (tương đương size S), chất vải xô hút mồ hôi, có 2 túi phía trước, kiểu đơn giản nhưng rất tôn dáng. Mình mặc đúng 1 lần trong hội nghị của Cetaphil.
Giá sale : 240k

7. Kimono dáng dài của Mudd (Made in Cambodia), size S của Tây, họa tiết hoa lá màu cam nhạt, vintage rất xinh xắn, nhẹ nhàng.
Giá sale : 160k

8. Áo trắng tay lửng, vải nhún của F21 (hàng xuất khẩu), size S rất xinh, có buộc nơ trước. Mình cũng mới mặc duy nhất 1 lần chính là trong ảnh.
Giá sale : 130k

9. Áo hoa vintage khoét vai của BY and BY (Vietnam), size S, có 1 cúc phía sau gáy. Mình mới mặc 2 lần.
Giá sale : 130k

10. Skort của Dottie (hàng thiết kế VN), size S, màu ghi, vải thô, hình mình chụp là mình ngồi cả ngày nên đứng lên nhìn hơi bị nhàu thôi. Mình mặc vừa in lúc không ăn gì còn nếu ăn thì hơi kích nhẹ một chút. Mới mặc 1 lần.
Giá new : 345k / Giá sale : 230k

11. Áo xẻ sau lưng của The Blue Tshirt (hãng thiết kế VN), freesize, màu hồng rất xinh.
Giá gốc : 270k / Giá sale : 130k

Nếu các bạn muốn mua mòn nào thì liên hệ qua inbox Facebook Page mình nha!
Cám ơn các bạn!
© MAILOVESBEAUTY • Theme by Maira G.