SLIDER

PREVIEW // RoC Retinol Correxion Eye Cream

Xin chào các bạn!

Nếu ai hỏi sản phẩm skincare nào gần đây mình yêu thích nhất thì mình chắc chắn trả lời đó là RoC Retinol Correxion Eye Cream (hãng skincare bắt nguồn từ Pháp, rất mạnh ở mảng chống lão hóa). Thật sự với người hay thức khuya (triền miền) + bị cận + làm việc với máy tính rất nhiều như mình thì việc sở hữu đôi mắt thâm quầng, già nua, xấu xí là chuyện dễ hiểu. Thú nhận với các bạn luôn, trước khi chờ đợi RoC về đội mình (mình nhờ bạn mua bên Mỹ), mình đã có 1 quãng thời gian khá là dài không dùng kem mắt - ôi, thật khó tin đúng không, Mai bỏ gì thì bỏ lại bỏ kem mắt. Rồi chưa kể là trước khi không dùng kem mắt thì mình dùng The Face Shop Pomegranate & Collagen Lifting Eye Cream thì ngoài tác dụng dưỡng ẩm (mà theo mình thấy chỉ được vài tiếng), mình chẳng thấy có tác dụng gì, thế mà quảng cáo nâng cơ với chẳng sản sinh collagen.Tóm lại đã rất lâu mình không dùng 1 sản phẩm đặc trị vùng mắt nào tử tế và trông mặt kiểu già già đi thấy rõ ý huhu.


 
Biết đến kem mắt này của RoC qua nhân vật trong background (mà cái này hợp màu với hình vãi =))), mình thấy nó thật thần thánh vì Brian là người thức rất khuya (4am gì đó) mà mình thấy mắt hầu như không có dark circles. Một trong những câu chuyện đầu tiên bọn mình nói với nhau là chủ đề quầng thâm mắt =))) Sau đó mình google thì thấy em này đạt bao nhiêu giải thưởng do các tạp chí lớn nước ngoài và người tiêu dùng bình chọn, lướt trên mạng tuy không thấy có nhiều bài review chi tiết nhưng nhìn chung là 1 sản phẩm được đánh giá cao. 

Sản phẩm có kết cấu khá lỏng, màu trắng, thơm mùi hơi dừa dừa dễ chịu. Trời ơi, chỉ cần 1 chút xíu chấm vào 3 điểm ở vùng da dưới mắt và vỗ nhẹ (vỗ chứ đừng xoa xoa, miết miết) theo hình tam giác ngược, thêm một chút vào cả phần mí mắt trên là thấy chất kem thẩm thấu cực nhanh, hơi bóng nhẹ. Em kem mắt này chứa retinol (vitamin A) là active ingredient - thành phần chống lão hóa nổi bật nhất : ngăn chặn/giảm sự xuất hiện nếp nhăn, kích thích sản sinh collagen (nếu đang có thai, cho con bú thì không dùng sản phẩm chứa retinol nhé). Mình mới chỉ dùng 3 tuần thôi nhưng đã thấy sự tiến bộ rõ rệt của vùng da dưới mắt, trông dark circles mờ hơn, không quá kinh dị như lúc không dùng dưỡng mắt nữa, nhìn tổng thể là trông tươi tắn, trẻ trung hơn hẳn. Thế nên là khi makeup dùng concealer tiết kiệm đi bao nhiêu :)) Tất nhiên 3 tuần không phải quãng thời gian đủ để mình đánh giá một sản phẩm skincare toàn diện, nhưng với chuyển biến tích cực như thế này mình tìn mình sẽ yêu RoC dài lâu cho coi! À có 1 điểm mình rất ghét ở sp này đó là bao bì bằng vỏ nhôm rấ dễ bóp méo trông cái tuýp xẫu vãi.
 
Thật ra sản phẩm skincare thì có thể hợp người này, không hợp người kia là chuyện bình thường, quan trọng là các bạn nên xem xét cân nhắc trước rồi dùng thử thì mới biết được. Đối với cái gì cũng thế thôi, phải thử đặt niềm tin một chút. Mua ở bên Mỹ là $19, ở VN cũng ít thấy shop nào bán, bạn nào biết chỗ nào bán sẵn thì share với mọi người nhé! Với sản phẩm này mình nghĩ những ai trên 21 tuổi và có dấu hiệu lão hóa sớm mới nên sử dụng ạ, còn nhỏ hơn thì chưa cần thiết đâu nha!

Bài review chi tiết mình sẽ viết sau khoảng 2-3 tháng sử dụng sản phẩm nhé!

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!
© MAILOVESBEAUTY • Theme by Maira G.