SLIDER

REVIEW | L'OCCITANE Rose 4 Reines Velvet Hand Cream

Hi beautifuls,

Một trong những sản phẩm bodycare yêu thích bây giờ của mình chính là kem dưỡng da tay L'Occitane Roses 4 Reines. Trước khi đắp chăn đi ngủ, công việc cuối cùng của mình là lấy một chút kem dưỡng hương hoa hồng này bôi đều khắp 2 bàn tay và massage. Người ta thường nhìn vào da cổ và da bàn tay để đoán tuổi phụ nữ (điều này đã được đàn ông xác nhận) vậy nên đừng quên chăm sóc cho đôi bàn tay của bạn hàng ngày nhé! Bài review về kem dưỡng da tay này mình đã viết trên Đẹp Online từ tháng 7 nhưng bây giờ mới repost trên blog của mình với cách diễn đạt khác một chút, vì là blog cá nhân mà :)L'Occitane được coi là một hãng highend nên giá thành sản phẩm tương đối cao, một tuýp kem dưỡng da tay bé xíu 30mL như thế này cũng hơn 200k (còn size lớn 150mL vào khoảng 750k) đắt hơn rất nhiều các sản phẩm kem dưỡng da tay của các hãng khác. Bước vào showroom của L'Occitane cảm tưởng như đang bước vào một khu vườn nước Pháp, rất đẹp, rất bình yên và đặc biệt L'Occitane cũng luôn lấy cảm hứng thiên nhiên vào mỗi sản phẩm của mình.Các sản phẩm kem dưỡng da tay của L'Occitane hầu hết đều được thiết kế trong tuýp bằng thiếc với nắp vặn rời. Thiết kế này có nhược điểm có dễ bị mất nắp (nắp lại còn bé xíu) và hơi khó lấy lúc sản phẩm sắp hết. Tuy nhiên chất kem mềm mịn như nhung, thẩm thấu cực nhanh không hề gây bết dính công với mùi hương hoa hồng dai dẳng nồng nàn giữ mùi lâu là những ưu điểm rất lớn của sản phẩm. Thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như tinh dầu hoa hồng, bơ đậu mỡ, sáp ong, dầu dừa, dầu hạt hướng dương...đã tạo nên khả năng cấp ẩm kì diệu cũng như hương thơm sang trọng cho sản phẩm này. Hơn nữa, L'Occitane Velvet Hand Cream không hề chứa chất bảo quản paraben, rất an toàn cho việc sử dụng lâu dài!
Đối với mình, trải nghiệm lớp kem dưỡng da tay mềm như nhung này mỗi tối trước khi đi ngủ thật là tuyệt vời! Mình hay bị khó ngủ nên thường có thói quen là xịt nước hoa ra gối hay cổ tay để hít hà cho đầu óc thoải mái ngủ mới dễ, nhưng từ khi mình dùng kem dưỡng da tay này của L'Occitane mình cực kì hiếm khi xịt nước hoa (trừ khi là nước hoa mới mua thích quá thì dùng) bởi kiểu thơm của nó rất dễ chịu, mùi hoa hồng cũng giúp dễ đi vào giấc ngủ hơn!
Bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào trong ngày bạn thấy cần bởi sản phẩm này không hề gây cảm giác dính đâu. Mình thấy rất nhiều bạn bè của mình có da tay tương đối khô và trông rất già so với tuổi (xin lỗi tui nói thật), nếu chơi trò nhìn tay đoán tuổi thì chắc chắn không thể đoán ra là tay của người chưa đến 23 được! Nhiều người khen tay mình đẹp (trong ảnh gân nổi rõ thế thôi, ở ngoài không đến nỗi thế đâu) tưởng mình chẳng bao giờ phải làm việc nhà nhưng không phải đâu, tất cả đều là do ý thức bảo vệ và chăm sóc cả thôi! 

À thêm một tips nhé, trước khi đi chơi với ban trai ý thì bôi kem dưỡng da tay vào, đàn ông rất bị kích thích trước những mùi thơm =)) Chưa kể, bàn tay mềm mại, nhỏ nhắn sẽ khiến anh chàng của bạn yêu mãi thôi! Có thể tin hay không cũng được, nhưng mình FA =))))))

Dì mình mua cho mình bé kem này ở Pháp (7,5 Euro cũng tương đương hơn 200k), còn ở showroom L'Occitane Việt Nam có mùi này hay không mình cũng không nhớ lắm (các bạn có thể lên web của L'Occitane VN để coi nhé). Tuýp 30mL này dùng được khoảng 2-3 tháng tùy số lần dùng của các bạn mỗi ngày.Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này nhé!
Loves,

© MAILOVESBEAUTY • Theme by Maira G.