SLIDER

REVIEW | E.L.F Moisturizing Lipstick in Red Carpet

Xin chào tất cả các bạn!

Mặc dù đã mua thỏi son Moisturizing Lipstick của ELF - một hãng drugstore chuyên đồ makeup của Mỹ (màu Red Carpet - đỏ tươi) này được hơn 3 tuần rồi nhưng hôm nay mình mới sắp xếp để em ý lên sóng trên blog được. Cũng nhân tiện là có một số bạn hỏi mình về dòng son này thì đây chính là bài review cho các bạn tham khảo nha :D


Nói thật là vì mình mua son này cùng với thời điểm mua son sáp Jordana Moisturizing Balm Stain (bài review đây), Maybeliine Color Sensational Vivids (bài review đây) và MAC Viva Glam Rihanna (bài review đây) nên em này có tí bị đối xử "thiệt thòi" bởi sự tò mò của mình cho các em son kể trên cao hơn, cũng như mình phải sắp xếp thứ tự post bài trên blog sao cho hợp lí :)) Chứ không phải vì em ý kém chất lượng hay xấu xí gì đâu nhé!

Ấn tượng đầu tiên của mình là son này có hộp =)), hầu hết các son drugstore không bao giờ có hộp cả ý, tuy hộp của son này cũng không phải có gì đặc sắc cho lắm! Thỏi son có vỏ nhựa đen, trông hoàn toàn đơn điệu bình thường, mình cảm thấy cầm không chắc tay cho lắm bởi vỏ son khá nhẹ. Cây son gần như không có mùi gì. Tuy nhiên chất son lại gây bất ngờ hơn cả! Với thành phần có chứa quả mỡ (Shea) và Vitamin A,C,E em son này xứng đáng là một "moisturizing lipstick" đúng nghĩa!


Chất son hơi bóng, cảm giác rất giống bơ (ở trạng thái đông cứng trong tủ lạnh ý nha), rất mượt. Mình chọn màu Red Carpet là màu đỏ tươi. Mình thấy khi tô lên môi không nên mím bởi độ mềm và bóng của son này sẽ làm 2 môi của bạn trông khá khác biệt (môi nhiều, môi ít son). Chính vì vậy mà việc tô son này đẹp không phải chuyện rất dễ như một số son khác! Nên dùng chổi hoặc ngón tay, nếu không thì tô từng môi chứ đừng mím sẽ có lớp son đều màu và đẹp hơn!

Swatch dưới ánh sáng trắng. Nét trên là mình tô 1 lớp, còn nét dưới là nhiều lớp.

Swatch dưới ánh đèn thấy son bóng hơn

Mình thấy son này có ưu điểm là mềm môi (mình không dùng lip balm trước) sau vài tiếng thấy môi không bị khô và lên màu tự nhiên, kể cả có đánh dày vài lớp bởi vì dù là màu đỏ tươi nhưng nó lên môi khá nhẹ nhàng chứ không căng đét như MAC Viva Glam Rihanna. Mà không thể so sánh ELF với MAC được, giá cả bên Mỹ MAC đã đắt gấp 5 lần ELF rồi. 


Sau khi ăn xong thì son cũng dễ bị trôi, nhất là phần lòng môi. Tuy nhiên nếu bạn muốn chọn một loại son nhẹ nhàng, nhiều dưỡng, lên màu tự nhiên để đi học chẳng hạn thì ELF Moisturizing Lipstick là một sự lựa chọn khá hợp lí đấy! Còn nếu ăn uống gì thì tẩy đi xong tô lại cũng được mà, nhớ mang theo tẩy trang theo người nhá =))

Em son này lại còn có ưu điểm là giá rất hạt dẻ, mình mua của Cee Cee Land (@ceeceeland trên Instagram và FB shop đây) là 150k nha! Nhất là các bé học sinh cấp 3 muốn chúm chím xinh xinh một chút mà không quá lòe loẹt thì son này chuẩn luôn nhé! Ngoài màu Red Carpet này ra còn có nhiều màu xinh xinh lắm đó!

Nhân tiện mới luôn với các bạn là ELF Moisturizing Lipstick có 2 loại vỏ nhé, một cái là vỏ cũ, một cái là vỏ mới đó. Hầu hết các hình review trên mạng là vỏ cũ, còn vỏ mới là hình như trong bài của mình nhé! Để minh chứng, mời các bạn xem thử 1 beauty blog khác của một bạn blogger US cũng mua loại vỏ mới giống mình, link ở đây nhé!

Các bạn có thấy thích ELF Moisturizing Lipstick này không?

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này nhé!
Loves,


© MAILOVESBEAUTY • Theme by Maira G.