SLIDER

BLOG SALE 3

Hello girls,


Chắc là có một số bạn đã hiểu rõ về Blog Sale rồi nhưng một số bạn (new followers) lại thấy cái này xa lạ, dù đây là lần thứ 3 mình mở Blog Sale nên mình giải thích lại một chút nhé! Nếu các bạn theo dõi các beauty blog nước ngoài khác thỉnh thoảng sẽ thấy có mục Blog Sale để bán các sản phẩm mà blogger đã mua về để dùng và viết review. Tất cả các sản phẩm được bán trong Blog Sale được mua bằng tiền của mình, chứ không phải quà tặng của bất cứ ai. Blogger phải mua khá nhiều sản phẩm để viết review, mình cũng nói luôn là mình chưa có nhiều tiền đến mức mua xong không dùng hết được thì cứ để đấy cho hết hạn rất lãng phí, trong khí mình có thể "chuyển nhượng" lại cho các bạn beauty lover khác với giá rẻ hơn giá của sản phẩm, vì mình đã bóc ra và quệt/dùng vài lần nên còn rất nhiều, hầu như rất mới! Bạn nào biết gặp mình rồi hay đọc blog của mình cũng đoán được tính mình cẩn thận nên giữ đồ như thế nào đúng hem :)) Các bạn nào chưa biết, có thể tham khảo Blog Sale 1  và Blog Sale 2 của mình để xem qua nhé!
Đối với Blog Sale 3, cách thức mua hàng cũng là inbox Facebook hoặc comment trên bài viết này sản phẩm bạn muốn mua (bạn nào liên lạc trước với mình thì mình sẽ để lại cho bạn đó nhé!). Các sản phẩm bị gạch, ví dụ Lipstick nghĩa là ĐÃ BÁN (SOLD OUT) nên mình mong các bạn xem kĩ và không hỏi lại mình là có còn không nữa nhé, nó lù lù đấy rồi ý! 

Các bạn đã mua Blog Sale của mình sẽ được giảm giá 5% nếu mua Blog Sale 3 nhé!


Bây giờ là các sản phẩm trong Blog Sale 3, sẽ có một số sản phẩm từ Blog Sale 1 và 2 nhé, lần này giảm kịch liệt luôn huhu T__T

1. Jordana Moisturizing Balm Stain màu Candied Coral | Bài review link đây
Giá bán : 150k


2. ELF Moisturizing Lipstick | Bài review link đây
Giá bán : 120k


3. Rimmel London Apocalips màu Apocaliptic | Bài review link đây
Giá bán : 140k

4. NYX Butter Lipstick màu Licorice | Bài review đây
Giá bán : 120k


5. Baby Skin Instant Transformer của Maybelline | Bài review link đây
Giá bán : 90k

6. BB Cream White Clear Smooth 6in1 (tông Light cho bạn nào da sáng) 
Giá bán : 70k (mua new 108k tại showroom)
Thật ra mình chưa viết bài review chi tiết cho em này, nhưng nó tương tư như BB Clear Smooth mà mình từng nhắc đến trong bài này. Nhưng BB này là phiên bản mới, trắng hơn và có chỉ số SPF cao hơn phiên bản kia nhé!

7. Kem dưỡng da mặt Le Petit Marsellais | Bải review link đây
Giá bán : 90k
Kem dưỡng ẩm chiết xuất từ quả oliove & hồ đào Pháp, có thể dùng như kem dưỡng da ban đêm giúp phục hồi da nhé. 


8. Sữa rửa mặt làm trắng chiết xuất từ màng trứng của It's Skin - hợp nhất với da dầu | Bài review link đây
Giá bán : 100k
Đây là sữa rửa mặt nhiều bọt, có công dụng làm căng và trắng da. Vì mình không thích srm nhiều bọt nên mới cho em này vào Blog Sale đó. Cực thích hợp với bạn nào da dầu/hỗn hợp dầu bởi sau khi dùng xong da sạch kin kít luôn.


9. Mặt nạ Chocolate & Strawberry dành cho da thường đến da hỗn hợp của FreeMan | Bài review đây
Giá bán : 150k 


10. Sữa tắm Mango & Passion Fruit  siêu thơm hương mùa hè phiên bản Limited của Yves Rocher (new 100% chưa bóc vỏ)
Giá bán : 160k (Giá showroom 200k)

11. Kem dưỡng da tay của Yves Rocher - new 100% | Bài review link đây
Giá bán : 100k (Giá showroom 150k)
Mùa hè vẫn cần dùng dưỡng da tay trước khi đi ngủ nhé, tay là bộ phân ít được quan tâm chăm sóc trong khi nó lại phải làm nhiều việc nhất, chưa kể đoán tuổi phụ nữ người ta sẽ nhìn vào cổ và da tay đó.Cám ơn các bạn đã quan tâm đến Blog Sale lần này!
Loves,© MAILOVESBEAUTY • Theme by Maira G.